หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > สร้างแบรนด์ดีท็อกซ์ Lemony Fiber พร้อมนวัตกรรม Postbiotic ให้โดดเด่นเหนือใคร!!

สร้างแบรนด์ดีท็อกซ์ Lemony Fiber พร้อมนวัตกรรม Postbiotic ให้โดดเด่นเหนือใคร!!

นวัตกรรมแห่งโลกอนาคต Postbiotic ที่ยกระดับให้ดีท็อกซ์ไม่เหมือนใคร

จากแนวคิดที่ปัจจุบันคนหันมาใส่ใจรักสุขภาพมากขึ้น ทานสารอาหารกลุ่มพรีไบโอติก โพรไบโอติก มากขึ้น เพื่อชดเชยให้กับร่างกายที่สูญเสียไป จะดีกว่าไหมถ้านอกจากการเติมในส่วนที่ขาด เรายังสามารถเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกายให้สามารถเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ พรีไบโอติก โพรไบโอติก ให้กับร่างกายของเราเองด้วย

นวัตกรรมโพสไบโอติก Postbiotic มีหน้าที่และทำงานอย่างไร

โพสไบโอติก คือ สารที่เหล่าจุลินทรีย์ดีๆ สร้างขึ้นมาซึ่งมีหลายชนิดไม่ว่าเป็น กรดไขมันสายสั้น เปปไทด์ มูโคเปปไทด์ (Mucopeptides) เทโคอิค แอซิด (Teichoic acid) เป็นต้น โดยปกติแล้วหลังจากที่โพรไบโอติกทำหน้าที่สิ้นสุดลงไป เชื้อตายเหล่านี้ก็จะยังคงมีอยู่ในร่างกาย แต่เพียงแค่ไม่สามารถที่จะทำหน้าที่ได้เช่นเดิม โพสไบโอติก จึงเข้ามาทำหน้าที่เติมและฟื้นฟูให้เชื้อตายเหล่านี้ ให้กลับมาแข็งแรงและทำหน้าที่ได้อีกครั้ง ช่วยตัดปัญหาเรื่องของความสามารถในอยู่รอดการเชื้อดีๆ ในขณะเดียวกันกลุ่มคนที่มีปัญหาภูมิคุ้มกันอ่อนแอ การใช้โพสไบโอติก ก็จะเข้าไปช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

จุดเด่นของดีท็อกซ์สูตร Lemony Fiber

  1. ช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในระบบขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม
  2. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารในระบบลำไส้
  3. เป็นมิตรต่อสุขภาพ เพราะใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล
  4. ต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย ช่วยล้างสารพิษออกจากตับ ทำให้ผิวใสขึ้น
  5. ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญ ของร่างกาย เผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น
  6. โพสไบโอติกมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดียิ่งขึ้น