หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > สร้างแบรนด์คอลลาเจน SOD ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere สูตร MelaColla

สร้างแบรนด์คอลลาเจน SOD ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere สูตร MelaColla

สร้างแบรนด์คอลลาเจนสูตร MelaColla

สูตรคอลลาเจนบำรุงผิว เน้นผิวขาวใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบ ลดสิว ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยและช่วยชะลอวัย ด้วยสารสกัดจาก คอลลาเจนไดเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่น มีขนาดอนุภาคเล็กเพียง 200 ดาลตัน สามารถดูดซึมได้ทันที ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น ฟู เห็นผลใน 7- 14 วัน และยังมีสารสกัดเด่น อย่าง Melon SOD สกัดจาก Melonสายพันธุ์ Cucumismelo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นฟูผิว ป้องกัน UVA/UVB ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระจาก Astagalus ที่มีส่วนช่วยชะลอวัย เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ Anti-aging โดยจะช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์เทโลเมอเรส Telomerese ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของ เทโลเมียร์ Telomere ในโครโมโซม โดยงานวิจัยได้ระบุไว้ว่าเมื่อเรามีอายุมากขึ้น โครโมโซมนี้จะสั้นลงๆเรื่อย โดย Astagalus จะมีส่วนช่วยให้โครโมโซมชนิดนี้ยาวขึ้นจึงทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าคนที่มีอายุเท่ากัน

เทโลเมียร์ ในโครโมโซม มีส่วนสำคัญอย่างไรในคอลลาเจนสูตร MelaColla

เทโลเมียร์ คือ ปลายของสายดีเอ็นเอ ซึ่งดีเอ็นเอคือ รหัสพันธุกรรมของเรา เทโลเมียร์ช่วยปกป้องสายดีเอ็นเอไม่ให้ถูกทำลายมากไปก่อนเวลาอันควร พูดง่ายๆคือ เทโลเมียร์เปรียบเสมือน ปลอกพลาสติกหุ้มปลายเชือกรองเท้าไม่ให้เชือกรองเท้าหลุดรุ่ยและพังก่อนเวลาอันควรนั่นเอง

ความสำคัญของเทโลเมียร์ ที่มีผลต่อมนุษย์และสุขภาพ

ดร.อลิซาเบท แบล็กเบิร์น เจ้าของรางวัลโนเบล ผู้ค้นพบความสำคัญของเทโลเมียร์นี้ บอกเราว่า เทโลเมียร์จะหดสั้นลงปกติตามอายุที่เพิ่มขึ้น หรือพูดง่ายๆ ว่ายิ่งแก่ เทโลเมียร์ยิ่งสั้น แต่ เทโลเมียร์ของเราต่างหดสั้น เร็ว ช้า ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ชีวิตของเราเอง อาหารที่ทาน การออกกำลังกาย ความเครียด สูบบุหรี่ ดื่มสุรา การนอน สารพิษ รังสีต่างๆ ที่เราได้รับ เหล่านี้ล้วนทำให้เทโลเมียร์หดสั้นเร็วผิดปกติ

ประโยชน์ของคอลลาเจนสูตร MelaColla

  1. ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้สุขภาพดี กระชับ น่าสัมผัส ด้วยคอลลาเจนอนุภาคขนาดเล็กทำให้ดูดซึมได้เร็วขึ้น
  2. ช่วยให้ผิวแข็งแรง ป้องกัน UVA/UVB จากสภาพแวดล้อม
  3. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
  4. มี Astagalus มีส่วนช่วยชะลอวัย จากงานวิจัยพบว่า มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของ เทโลเมียร์ อีกด้วย