หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรเครื่องสำอาง > สร้างแบรนด์เซรั่มบำรุงแก้ผมขาดหลุดร่วง Super Hair Serum

สร้างแบรนด์เซรั่มบำรุงแก้ผมขาดหลุดร่วง Super Hair Serum

ผมร่วง ผมขาดเป็นปัญหากังวลที่น่าใจ และในปัจจุบันพบว่าเกิดขึ้นกับคนที่มีอายุน้อยลงมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่เฉพาะวัยชราอย่างเดียว ปัจจัยที่เกิดผมร่วงพบว่าเกิดจากกรรมพันธุ์ โรคประจำตัว การใช้ยาบางชนิด ผมร่วงหลังคลอด ขาดสารอาหาร การทำสารเคมีกับเส้นผม และความเครียด แม้ว่าผมร่วงจะเป็นเรื่องปกติ แต่การที่ผมร่วงมากเกิน 200 เส้น คือการหลุดร่วงแบบผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด

สูตร Super Hair Serum แก้วงจรปัญหาผมขาดหลุดร่วงอย่างเข้าใจ คืนชีวิตให้รากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมพร้อมฟื้นฟูห้กลับมา แข็งแรงอีกครั้ง เป็นการค้นพบใหม่ล่าสุด ของการกระตุ้นการงอกของเส้นผม ด้วยกระบวนการออโตฟาจจี้(autophagy)

สูตร Super Hair Serum กับ กระบวนการออโตฟาจจี้(autophagy) คืออะไร

คือกระบวนการ กลไกลการกินตัวเองของเซลล์ในร่างกายใช้เพื่อฟื้นฟูตัวเองในระดับเซลล์ ด้วยธรรมชาติจากตัวเอง ร่างกายของเราจะมีการผลัดเซลล์ที่ตายออกไปเสมอ และสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา เป็นการกระตุ้นเชิง ช่วยชะลอวัย หรือ Anti-aging เมื่ออายุเซลล์ดีขึ้น วงจรการเกิดใหม่ของผม ก็มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงความแข็งแรงของหนังศรีษะ

นอกจากนี้แล้ว  ยังผสมผสานด้วยนวัตกรรมสารสกัดชั้นเลิศอย่าง Hairdian AP เพิ่มการดูดซึมและ สกัดสารสำคัญออกมาให้ได้มากที่สุด ภายใต้ concept สูตร Super Hair Serum กระตุ้นการเกิดออโตฟาจจี้ในต่อมรากผม + กระตุ้นการสร้าง growth factor ด้วยการชะลอวัย สร้างคอลลาเจนให้ร่างกาย + เพิ่มความแข็งแรงให้รากผม ด้วยการลดการเกิดต่อมไขมัน

จุดเด่นของสูตรพร้อมขาย Super hair serum

  • เส้นผมเกิดใหม่แข็งแรง เพราะการฟื้นฟูเส้นผมระดับเซลล์จากร่างกายของตัวเอง
  • ลดการขาดหลุดร่วงได้แบบระยะยาว จากการลดความมันที่หนังศรีษะ
  • ผมขึ้นไว หนาและแข็งแรงภายใน 2-4 สัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมพิเศษของ ZEN
  • กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ด้วยสารสำคัญ

เพราะ ZEN ได้ศึกษาจนเข้าใจวงจรธรรมชาติ และปัญหาที่ต้นเหตุของเส้นผม อย่างแท้จริง Super hair serum เซรั่มบำรุงผม ถูกคิดค้นและวิจัยเพื่อตอบโจทย์ และเป็นตัวช่วยสำหรับคนผมบาง ผมร่วง ให้กลับมามีผมที่หนาและแข็งแรงแบบถาวร ติดต่อข้อมูลสูตรพร้อมขาย Super hair serum ได้ที่ ZEN BIOTECH หรือ Line@: @zeninnovation โทร : 099-393 9397 , 02-016 2222 โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง