หน้าแรก > บทความ > แนะนำอาหารเสริมที่เหมาะสมสำหรับเด็ก มีอะไรบ้าง ?

แนะนำอาหารเสริมที่เหมาะสมสำหรับเด็ก มีอะไรบ้าง ?

เนื่องในโอกาสวันเด็กของเดือนมกราคมวันเสาร์ที่2ของทุกปี ในฐานะที่เซน ไบโอเทคเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมครอบคลุมจักรวาลกับทุกวัย และในวันนี้ เซน ไบโอเทค อยากจะขอแนะนำอาหารเสริมให้กับเด็กๆว่าเหมาะสมกับอาหารเสริมชนิดไหนได้อย่างเหมาะสมที่สุด

อาหารเสริมสำหรับเด็กที่เราแนะนำมีอะไรบ้าง ?

1.อาหารเสริมกัมมี่วิตามินและแร่ธาตุเพิ่มส่วนสูง

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมสำหรับวัยเด็ก ที่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเด็ก ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติแคลเซียมและวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นที่มีส่วนช่วยในการส่งเสริมการ เพิ่มส่วนสูง ของลูกน้อย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุด 3 ชนิด ได้แก่

 

 1. Calcium

  สารอาหารวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ​ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและข้อให้แข็งแรง ยับยั้งความเสี่ยงและโอกาสการเกิดโรคกระดูกพรุ่น กระดูกบางและข้อเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 2. Vitamin D3

  ทำหน้าที่ควบคู่และจับสือกับ แคลเซียม โดยเป็นตัวกระตุ้นและนำพาแคลเซียมเข้าสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของเเคลเซียม ให้ลูกน้อยได้รับแคลเซียมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ทั้งกระดูก ข้อต่อและส่วนสูงได้อย่างดี

 3. Zinc

  มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นและมีส่วนช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและป้องการติดเชื้อทางเดินอาหารและทางเดินหายใจได้ดี อีกทั้ง Zinc ยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการหวัด ช่วยให้หวัดหายเร็วขึ้น ลดความกังวลของพ่อๆ แม่ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

 

จุดเด่นของสูตรอาหารเสริมกัมมี่ เพิ่มส่วนสูง

 • อาหารเสริมในรูปแบบกัมมี่ หลากสี หลายรสชาติ ทานง่าย!!
 • อาหารเสริมกัมมี่ ที่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นในอันเดียว
 • เพิ่มประสิทธิภาพเสริมสร้างกระดูกและฟัน เพิ่มส่วนสูง
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อต่อ
 • ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น เจริญเติบโตอย่างสมวัย

2. อาหารเสริมโกโก้แคลเซียม บำรุงสุขภาพสำหรับเด็ก

ด็ก เป็นวัยของการเจริญเติบโตและมีกระบวนการเสริมสร้างและพัฒนากระตูกเป็นอย่างมาก การที่ได้รับสารอาหารที่สำคัญ จำเป็นและเพียงพอจะทำให้เด็กได้มีการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายแกข็งแรง ลดการอักเสบและเจ็บป่วย ด้วยสูตรอาหารเสริมโกโก้นี้ ที่มีรสชาติอร่อย ทานได้ทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย สามารถทานตอนเช้า หรือ ทานระหว่างวันก็ได้ พลังงานต่ำ

 

จุดเด่นของการดูแลสุขภาพของโกโก้แคลเซียม สำหรับเด็ก

 • ทำให้เด็กได้มีการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ลดการอักเสบและเจ็บป่วย
 • แคลอรี่ต่ำ
 • ช่วยทำให้กระดูกแข็งแรงมากขึ้น

3. อาหารเสริมเจลลี่ วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน สำหรับเด็ก

ปัญหาในปัจจุบันเราทราบกันดีว่าเทรนด์การใช้ชีวิตและความเร่งรีบ ทำให้ทุกคน ทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ต่างขาดสารอาหารในกลุ่ม วิตามิน ด้วยเหตุผลที่ปัจจุบันนิยมทานผักและผลไม้น้อยลง แน่นอนว่าหากปล่อยไว้ในระยะเวลานาน จะส่งผลต่อการเจริญเติบโต ระบบการพัฒนาเสริมภูมิคุ้มกัน จะไม่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิ  จะดีแค่ไหน ที่เราสามารถแก้ปัญหาการขาดสารอาหารของเด็กหรือคนที่เรารัก ด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมเจลลี่ วิตามินสูตรเข้มข้น ที่ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ตอบโจทย์สำหรับคนไม่กินผักเป็นอย่างมาก

 

จุดเด่นของ อาหารเสริมเจลลี่ วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน สำหรับเด็ก

 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยสารอาหารวิตามินเข้มข้น ที่ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย
 • อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ ทานง่าย สนุก อร่อย สามารถกำหนดรสชาติและสีได้หลากหลาย
 • ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ให้ได้รับสารอาหารวิตามิน เสริมภูมิคุ้มกัน ที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้รับสารอาหารเข้มข้นมากกว่า เมื่อเที่ยบเท่ากับการซื้อผักผลไม้จำนวนมาก เพื่อให้ได้สารอาหารที่เท่ากัน