หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์ > สูตรสร้างแบรนด์เจลลี่ กัมมี่ Super ORAC จากเบอร์รี่ 4 เฉดสี 11 ชนิด

สูตรสร้างแบรนด์เจลลี่ กัมมี่ Super ORAC จากเบอร์รี่ 4 เฉดสี 11 ชนิด

แนวคิด

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และเทรนด์โลกเข้าสู่โลกของการรักสุขภาพ เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม จึงได้เกิดแนวคิดสร้างนวัตกรรมอาหารเสริม ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เต็มประสิทธิภาพ จากหลากหลายสารสกัดที่เลือกคัดสรรมาอย่างดี จึงได้เบอร์รี้ 4 เฉดสี มากถึง 11 ชนิด ที่จะอัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเดียว ในรูปแบบเจลลี่ หรือ กัมมี่ ที่ทานง่าย พกพาสะดวก ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้สามารถรับสารอาหารที่จำเป็นได้อย่างง่ายดาย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน

สร้างความแตกต่างด้วย สูตรแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่ Super ORAC

ด้วยเทรนด์การทานอาหารเสริมในรูปแบบเดิมๆ ที่มีอยู่ปัจจุบัน อาจไม่ด้สร้างความสะดวกสบาย และความต้องการอยากทานมากนัก ปัญหานี้จะจบไปด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่ ที่สะดวกพร้อมทาน ทานตอนไหนก็ได้ รสชาติดี แถมมีประโยชน์ สร้างความแตกต่างและความสะดวกสบายในการทานอาหารเสริม และด้วยการคัดสรรและทดลองในห้องวิจัย ที่เลือกใช้สารสกัดจากเบอร์รี่ 4 เฉดสี 11 ชนิด ในปริมาณที่เหมาะสมที่สุด ทำให้สูตรอาหารเสริมสูตรนี้ โดดเด่น แตกต่าง และมีประสิทธิภาพ

โอกาสทางธุรกิจกับการผลิตอาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่ Super ORAC จากเบอร์รี่ 4 สี 11 ชนิด

ด้วยสารสกัดจากเบอร์รี้ ที่มากถึง 11 ชนิด ทุกคนต่างทราบกันดีถึงคุณภาพและราคา ลองหลับตาคิดถึงภาพ ถ้าเราต้องการสารอาหารจากเบอร์รี้ 4 สี 11 ชนิดเหล่านี้ เราจะต้องหมดเงินไปเท่าไร เสี่ยงกับความสะอาด ความปลอดภัยมากแค่ไหน แหล่งผลิตน่าเชื่อถือหรือไม่  เซน ไบโอเทค ได้คัดเฉพาะสิ่งที่สำคัญและตัดส่วนที่ไม่ต้องการออก ให้ได้มากซึ่่งคุณภาพของสารสกัดที่ได้จาก 11 ชนิดเหล่านี้ ในซองเดียว สร้างความแตกต่างในธุรกิจ ชูจุดขาย สร้างความน่าสนใจและความตื่นเต้น ความสนุกในการทาน ไปพร้อมกับอาหารหลากหลายรูปแบบ มั่นใจได้ว่าจะสร้างโอกาสความสำเร็จในธุรกิจของเราอย่างแน่นอน