หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > สูตรอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก บล็อคแป้งและไขมันแบบครบฟังก์ชั่น CarbLipo Block

สูตรอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก บล็อคแป้งและไขมันแบบครบฟังก์ชั่น CarbLipo Block

สร้างแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนัก บล็อกแป้ง

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบควบคุมน้ำหนัก บล็อคแป้งและไขมัน CarbLipo Block

การควบคุมน้ำหนักจะเกิดขึ้นและสำเร็จได้ ก็ด้วยการควบคุมอาหาร ควบคุมพลังงานจากอาหารที่เรากิน โดยพลังงานที่ได้จากอาหารที่เป็นอุปสรรคในการควบคุมน้ำหนัก ก็คือ สารอาหารในกลุ่มแป้งและไขมัน ถึงแม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายที่สามารถบล็อกแป้งและไขมันได้ แต่ก็มีหลายคนที่พบว่าสุดท้ายแล้วไม่สำเร็จ

จะดีแค่ไหน ที่เราจะได้ตัวช่วยอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีนวัตกรรมพิเศษมาช่วยเราในการควบคุมน้ำหนัก ถ้าเราสามารถควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีความสุข สนุกไปกับการกินในอาหารที่เป็นประโยชน์ และยังมีตัวช่วยในการบล็อกแป้งและไขมันแบบครบฟังก์ชั่น แบบที่ไม่มีใครสามารถทำได้

Concept เคล็ดลับของ สูตรอาหารเสริม CarbLipo Block

เพราะด้วย เซน ไบโอเทค เราเป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง อีกทั้งมีนวัตกรรมมากมายในธุรกิจนี้ เราจึงใช้นวัตกรรมในการเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ให้สามารถบล็อคสารอาหารประเภทแป้งหรือคาร์โบไฮเดรต และสารอาหารประเภทไขมัน และด้วยการบล็อกได้ทั้งแป้งและไขมัน จะทำให้การควบคุมน้ำหนักของเราเป็นเรื่องง่าย

เราใช้สารสกัด PAI และ GLI ที่ฝ่ายพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ได้มีการคิดค้นและได้รับการรับรองประสิทธิภาพจากงานวิจัยจากต่างประเทศ เพื่อเป็นตัวช่วยในกลุ่มคนที่รักสุขภาพและต้องการควบคุมน้ำหนัก มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ชอบสายหวาน สายทอด ก็สามารถมีความสุขและสนุกไปกับการกินได้ ด้วยอาหารเสริมสูตร Block Function