หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัดจาก Pomegranate Extract

สารสกัดจาก Pomegranate Extract

คุณสมบัติของสารสกัด Pomegranate Extract

บำรุงผิว

ทับทิมป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดซึ่งมีมากทั้งในเปลือกเมล็ดและน้ำทับทิมได้แก่Polyphenols, anthocyanins, Anthrocyanidins, Ellagicacidderivatives, และ Hydrolyzable tannins มีสรรพคุณในการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ยับยั้งการเกิดเชื้อรามีฤทธิ์ในการสมานแผล ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินและสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระลดการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นช่วยบำบัดเซลล์ผิวจากการตกค้างของสารพิษโลหะหนักต่างๆและมีวิตามินซีสูงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

บำรุงสุขภาพผู้ชาย

สารสกัดจากทับทิมช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากของมนุษย์ทั้งการแบ่งตัวและการแพร่กระจายและมีงานวิจัยที่แนะนำให้กินหวังผลในการป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากจะช่วยส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือดลดการแข็งของหลอดเลือดแดงและมีสุขภาพหัวใจที่ดีขึ้นและมีผลดีอื่นๆ ต่อสุขภาพมิทธิ์กระตุ้นการสร้างNO ได้มากถึง 40-50% ซึ่งช่วยเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือดและการไหลเวียนของเลือด

 

คุณสมบัติของสารสกัด Pomegranate Extract form France

บำรุงผิว

สารสกัดทับทิมจากประเทศฝรั่งเศสที่นำมาผ่านเทคโนโลยี ADSome® Nano-Technology ทำให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วภายใน 10 นาที สามารถออกฤทธิ์ได้ลึกถึงระดับ Mitrocondria ทำให้สร้างเซลล์ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ลดริ้วรอยทำให้ผิวเนียนเรียบเปล่งปลั่ง ช่วยยับยั้งเอนไซม์ collagenase ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง มีปริมาณ polyphenol ที่ประกอบด้วย punicalagin 10% ซึ่งเป็นสาร antioxidant สูงถึง 40% สูงกว่าในน้ำทับทิมถึง 40 เท่า