หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัดจาก Grape Resveratrol Extract

สารสกัดจาก Grape Resveratrol Extract

คุณสมบัติของสารสกัด Grape Skin Extract

บำรุงผิว

คือ Stem cell ที่มาจากเถาองุ่นป่าโดย Stem cell ได้ทำการคัดมาจากองุ่นที่ขึ้นตามธรรมชาติ (Vitis Coignetiae) ในแถบฮอกไกโด แล้วนำมาเพาะเลี้ยงใน media culture ซึ่งประกอบไปด้วย 1% ของสาร สำคัญที่มีชื่อเรียกว่า “Trans-resveratrol” โดยที่สารสำคัญ Trans-resveratrol นั้นจะช่วยเรื่อง Antioxidant และช่วยควบคุมการทำงานของเอนไซม์ชะลอวัยใน ไมโตคอนเดรีย นอกจากนี้ภายในตัวองุ่นมีสาร Anthrocyanins ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ใช้ในการฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้มีสุขภาพดี ลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถในการสร้างเซลล์ผิวหนังขึ้นมาใหม่อีก Hokkaido grape stem Cell ทำงานด้วย 2 กลไกหลักคือ

  • ป้องกันและต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุหลักของการเกิดการเสื่อมและถูกทำลายของเซลล์ผิวหนัง
  • กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ ตลอดจนฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง ให้ฟื้นคืนกลับมามีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติพิเศษของ Resveratrol Extract

บำรุงผิว

จากเมล็ดองุ่นซึ่ง Resveratol มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม สามารถช่วยชะลอความชราขึ้นได้ถึงร้อยละ 30-40 ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ปกป้องผิวให้สามารถต่อต้านการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สามารถลดริ้วรอยปรับสีผิวให้สว่างใสให้ผิวนุ่มและกระชับ และช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดี ลดการตกตะกอนของเลือดอันจะนำไปสู่การเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ช่วยควบคุมเมตาบอลิซึมของไขมันให้เป็นไปอย่างปกติ ลดปริมาณของโคเรสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) และยังช่วยป้องกันการเสื่อมของเส้นประสาทสมอง

บำรุงสุขภาพผู้ชาย

สุดยอดสารสกัดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยไปสารสกัดจากเปลือกแอลเปิ้ล องุ่น ซึ่งมีสาร polyphenol สูง ผสมผสานกับหญ้าฝรั่น (Saffron) ยาชูกำลังที่ชาวอียิปต์ใช้กันมากว่า 1000 ปี คุณค่า 3 สารสกัดช่วยกันทำงานในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ 3 Synergistic ดังนี้

  • ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ eNOs (endothelial Nitric Oxide synthase) ซึ่งเป็นเอนไซม์สารตั้งต้นที่จะช่วยจะสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ (NO) ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับระบบไหลเวียนของเลือด ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีถึง 50% และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
  • คุณค่าจาก Saffron ซึ่งในอดีต ถูกนำมาใช้ในยาแผนโบราณ เป็นยาชูกำลังโดยเปอร์เซียโบราณและชาวอียิปต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
  • ช่วยป้องกันไนตริกออกไซด์ โดยไนตริกออกไซม์มีอายุใช้งานสั้น สามารถย่อยสลายได้โดยอนุมูลอิสระ superoxide ซึ่งโมเลกุลของสารต้านอนุมูลอิสระใน NO Boost สามารถป้องกัน NO และลดความเครียดของโมเลกุลออกซิเจนลง 74%