หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัด Liver Maxshield

สารสกัด Liver Maxshield

สารสกัดบำรุงตับ Liver Maxshield

Scientific Name : Terminalia Extract Powder  

Maxshield เป็นการผสมผสานการทำงานกันอย่างลงตัวของสารสกัด 2 ชนิดคือ สมอไทย และ ดอกไม้ Terminalia เป็นดอกไม้ที่มีลักษณะคล้ายดอกบานไม่รู้โรย ซึ่งประสิทธิภาพของสารสกัด Maxshield นี้หากนำไปใช้ใน โรงงานผลิตอาหารเสริม จะนำไปใช้ในส่วนการช่วยบำรุงและฟื้นฟูการทำงานตับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Maxshield มีผลการทดลองว่าช่วยให้ค่า ALT, AST ต่ำลง และการทดลอง ยังมีการนำตับหนูที่ใช้ในการทดลองมาเฉือนเพื่อดูความหนาของพังผืด ที่บ่งบอกถึงปริมาณไขมันพอกตับ พบว่า Maxshield ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับสารในกลุ่ม Detox ตับ ทั้งที่เป็นอาหารเสริม และที่ถูกระบุว่าเป็นยา

งานวิจัย สารสกัดบำรุงตับ Liver Maxshield

 

งานวิจัย สารสกัดบำรุงตับ Liver Maxshield

 

งานวิจัย สารสกัดบำรุงตับ Liver Maxshield

 

ประโยชน์ของสารสกัด liver Maxshield

  1. ช่วยในการบำรุงตับ โดยฟื้นฟูการทำงานของตับให้มีประสิทธิภาพ
  2. ช่วยบำรุงตับจากการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การนอนดึกที่มักจะก่อให้เกิดการสะสมสารพิษและของเสียในตับ
  3. ปกป้องตับจากสารพิษในอาหาร เช่น ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี

 

ความน่าสนใจของ สารสกัด Liver Maxshield

ดังนั้น Maxshield จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพตับให้ดีขึ้น  เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด liver Maxshield พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

 

คำค้นหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับ สารสกัดบำรุงตับ Liver Maxshield : liver Maxshield, สมอไทย, อาหารเสริม, บำรุงตับ, ฟื้นฟูการทำงานของตับ, ปกป้องตับ, ฟื้นฟูสุขภาพตับ, ผลิตอาหารเสริม, Terminalia Extract Powder, detox ตับ