หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์ > สูตรเจลลี่ กัมมี่ อาหารเสริมวิตามินทดแทนสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผัก ด้วยผัก 6 สี 11 ชนิด!!!

สูตรเจลลี่ กัมมี่ อาหารเสริมวิตามินทดแทนสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผัก ด้วยผัก 6 สี 11 ชนิด!!!

แนวคิดเพื่อตอบโจทย์ ช่วยแก้ปัญหาคนไม่ชอบทานผักด้วย เจลลี่ กัมมี่ วิตามินผักรวมเข้มข้น

จากสถิติพบว่าปัจจุบันไม่ใช่เพียงแค่คนไทยเท่านั้น ที่มีพฤติกรรมการทาน ผักและผลไม้ ลดลง สืบเนื่องมาจากรสนิยมและการเข้าถึงของอาหารที่ปัจจุบันเข้าถึงได้หลากหลายมากขึ้น นิยมอาหารรสจัด อย่างในประเทศไทยคนส่วนใหญ่นิยมทานอาหารแบบบุฟเฟ่ ซึ่งจะมีกรอบความคิดที่ว่าการทานให้คุ้มคือทานเนื้อเยอะๆ ส่งผลให้รับประทานผักและผลไม้ลดลงและปัญหาสุขภาพด้านอื่นๆ เช่น ระบบขับถ่าย ความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร อีกทั้งในบางประเทศพบว่าราคาผักและผลไม้นั้น เมื่อเทียบเท่ากับราคาเนื้อสัตว์แล้วกลับมาราคาสูงกว่า จึงเป็นเหตุที่ทำให้คนส่วนใหญ่ ไม่ทานผัก และผลไม้ และได้รับสารอาหารที่จำเป็นในกลุ่มนี้ลดลงนั้นเอง

คิดค้นและมั่นใจ ด้วยนวัตกรรมผลิตอาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่

จากแนวคิดที่ว่า เราจะสามารถช่วยให้ผู้คนสุขภาพดีขึ้น ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่ ไม่ชอบทานผัก ได้รับสารอาหารผักและผลไม้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ได้อย่างไร นักวิจัยของ เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง จึงได้คิดค้นสูตรอาหารเสริมวิตามินผักรวมสกัดเข้มข้น เพื่อตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาคนที่ไม่ชอบทานผักและผลไม้ ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น รวดเร็ว สะดวก และ ประหยัดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมีรสชาติที่อร่อย ทานง่าย จึงได้มุ่งเน้นพัฒนาอาหารเสริมสูตรวิตามินผักรวมสกัดเข้มข้มนี้ ในรูปแบบ เจลลี่และกัมมี่ เพื่อให้ผู้ที่ทานวิตามินรวมนี้สามารถทานได้ตลอด ต่อเนื่อง เพื่อให้รู้สึกว่าตัวเองได้ทานขนมหรืออาหารที่อร่อย แต่ได้ประโยชน์จากผักและวิตามินรวมเข้มข้น 6 สี 11 ชนิด เช่น Pasley , Aloe Vera , Beet root, Carot, Chili และ Turmeric ที่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพและระบบต่างๆ ของร่างกายให้สุขภาพดีและแข็งแรงมากขึ้น

โอกาสทางธุรกิจกับการผลิตอาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่ สำหรับคนไม่ชอบทานผัก

ด้วยพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปทำให้คนขาดสารอาหารกลุ่มผักและวิตามิน ส่งผลให้สุขภาพไม่แข็งแรง น้ำหนักตัวสูงขึ้น อยู่ในสภาวะโรคอ้วน หรือภูมิคุ้มกันลดลง ด้วยอาหารเสริม เจลลี่ กัมมี่ วิตามินผักและผลไม้รวมเข้นข้น ที่จะเข้ามาช่วยเสริมสุขภาพ ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการเผาผลาญ ฟื้นฟูระบบฮอร์โมนในร่างกาย อีกทั้งในเมื่อทุกคนทราบถึงปัญหาการที่ทานผักและผลไม้ลดลง การทานอาหารเสริมผักและผลไม้นี้จะช่วยเข้ามาทดแทนและสามารถเข้าได้ทุกเพศ ทุกวัยได้อย่างแน่นอน