หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรเครื่องสำอาง > สร้างแบรนด์เซรั่มบำรุงผิว รักษาสิวและฟื้นฟูผิวในตัวเดียว Anti Anti-Aging

สร้างแบรนด์เซรั่มบำรุงผิว รักษาสิวและฟื้นฟูผิวในตัวเดียว Anti Anti-Aging

ริ้วรอย เป็นปัญหาใหญ่ที่สามารถพบได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นช่วงวัยที่ผิวของเราเริ่มส่งสัญญาณว่าผิวมีอายุมากขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักมาจากหลายปัจจัยที่หลีกเลี่ยงได้ยาก เช่น แสงแดดตัวร้ายที่ให้ทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ผิวขาดน้ำ ทำให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้อ หรือแม้กระทั่งการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวทรุดโทรม อ่อนแอ และเกิดริ้วรอยตามมา

ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม กระชับ ผิวกลับมาเอิบอิ่ม สดใส อ่อนเยาว์ที่เคย

จุดเด่นของสูตรเซรั่มลดเลือนริ้วรอย รักษาสิวและฟื้นฟูผิว

  1. ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน 30 ชั่วโมง
  2. ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว
  3. ช่วยเสริมสปริงความยืดหยุ่นผิว ล็อคตาข่ายคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึงไม่ผิวหย่อนคล้อย
  4. ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวเนียนนุ่ม เอิบอิ่ม ตึงกระชับ
  5. ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ผิวอ่อนกว่าวัยเหมือนย้อนอายุอีกครั้ง

สารสกัดที่โดดเด่นในสูตร เซรั่มลดเลือนริ้วรอย

1.WILD ORCHID EXTRACT สารสกัดกล้วยไม้ป่า

ประสิทธิภาพสูงจากประเทศเกาหลีใต้ มีผลการศึกษาเปรียบเทียบระหว่าง Protocorm-like body ที่มาจากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ และ Multiple Shoots ที่เกิดยอดจำนวนมากจากการชักนำของกล้วยไม้พันธุ์ Dendrobium Candidum มีประสิทธิภาพ Anti-oxidant และ Whitening สูงช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส, ช่วยลดเลือนจุดด่างดำยับยั้งกระบวนการทางานของเอนไซม์ Tyrosinase มีสารประกอบฟีนอลิก  (phenolic compounds) ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงใกล้เคียงกับวิตามินซี, ช่วยลดเลือนริ้วรอย, ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว

2.PatcH2O™  นวัตกรรมในการให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ด้วยโมเลกุลธรรมชาติ

ออกฤทธิ์โดยทำหน้าที่ 2 ระดับ บนพื้นผิวของส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของสารสกัดไฮยาลูโรนิลอัลจิเนต และกลูแค ผลักดันส่วนผสมธรรมชาติเข้าสู่ใจกลางชั้นผิว เพื่อปรับระดับความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มของผิวให้ดีขึ้น ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีและยาวนาน ด้วยการทำงานประสานกันของโมเลกุลที่จะช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมช่วยคืนความชุ่มฉ่ำได้อย่างดีเยี่ยม

3.POLYGLUTAMICACID เป็นสารที่เกิดจากการบ่มของเต้าเจี้ยว (soybean)

มีจุดเด่นคือการให้ความชุ่มชื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจากการทดลอง พบว่า Polyglutamic Acid มีประสิทธิภาพการให้ความชุ่มชื้นผิวได้สูงมาก โดยจากผลการทดลองพบว่า Polyglutamic acid มีประโยชน์ต่อผิวต่างๆดังนี้

  • ยับยั้งและลดการทางานของ hyaluronidase ซึ่งเป็นกระบวนการทำลายไฮยาลูโรนิคในผิวตามธรรมชาติ
  • เพิ่มระดับ Hyaluronic Acid ของผิว
  • เพิ่ม Natural Moisturizing Amino Acids ของผิว
  • ช่วยให้ผิวสามารถสร้างความชุ่มชื้นได้ด้วยตัวเอง
  • ช่วยให้ผิวบอบบางแข็งแรงขึ้น

4. X50 MYOCEPT CC SOLN มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้ตื้นขึ้น

ต่อต้านริ้วรอยโดยลดการ exocytosis ของเซลล์ประสาทโดยการยับยั้งแคลเซียมที่ตัวรับ และยับยั้งการก่อตัวของ SNARE protein complex ซึ่งมาพร้อมกับ The Cosmetic Drone™ for Whitening ระบบการนาส่งสารสำคัญไปยังเซลล์เป้าหมายหรือเซลล์ที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้น โดยจะปลดปล่อยสารสำคัญออกมาก็ต่อเมื่อถึงจุดหมายภายในเซลล์ที่ต้องการเท่านั้น มีหลักการคล้ายการทางานของ Drone หรืออากาศยานไร้คนขับ เป็นเทคโนโลยีซึ่งมีการจดลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งช่วยเก็บรักษาคุณค่าการบารุงของสารสำคัญไม่ให้สูญสลายก่อนถึงเป้าหมายจากอาสาสมัคร 30 คน อายุ 40-55 ปี โดยการทดลองใช้สาร X50 MYOCEPT CC SOLN จากภาพจะสังเกตได้ว่า ริ้วรอยตื้นขึ้นภายใน 28 วัน ซึ่งถือว่าผลลัพธ์ออกมาได้น่าพอใจเป็นอย่างมาก