หน้าแรก > วีดีโอ > ทำความรู้ ความเข้าใจ อาหารแห่งโลกอนาคต Plant based protein!!

ทำความรู้ ความเข้าใจ อาหารแห่งโลกอนาคต Plant based protein!!

Plant-based protein คือ #โปรตีนจากพืช เช่น พืชตระกูลถั่ว ข้าวบางชนิด และธัญพืชชนิดต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีการผลิต #โปรตีนทางเลือก ซึ่งสกัดมาจากพืชที่ให้ #โปรตีน สูงออกมาด้วยเช่นกัน โดยความแตกต่างที่เห็นได้ชัดที่สุดของโปรตีนทั้งสองชนิดคือ #โปรตีนจากพืช จะมีคอเลสเตอรอลและไขมันน้อยกว่า #โปรตีนจากสัตว์ ทั้งยังมีสารอาหารจำพวก #ไฟเบอร์ ซึ่งไม่สามารถหาได้จาก #โปรตีน ที่ได้จากสัตว์นั่นเอง

จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ Plant-based protein กลายเป็นโปรตีนของ #คนรักสุขภาพ และใส่ใจรูปร่างก็คือ #Plant based protein มีคอเลสเตอรอลและ #ไขมันต่ำ กว่า Animal-based protein อย่างมาก ทั้งยังมี #ไฟเบอร์ ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก รวมไปถึงคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย

นอกจากนี้ #โปรตีนจากพืช ยังเหมาะกับคนที่เป็น #มังสวิรัติ อีกด้วย รวมถึงคนที่ต้องการเสริมโปรตีนให้กับร่างกายแต่มีอาการ Lactose-intolerance หรืออาการแพ้นม ซึ่งคนกลุ่มนี้จะไม่สามารถรับประทาน Whey Protein หรือ #โปรตีนจากนม ชนิดใดได้เลย

ไม่เพียงเท่านั้นการรับประทาน #โปรตีนจากพืชยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายแรงมากมาย เช่น โรคหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคมะเร็งบางชนิด จึงไม่แปลกที่ Plant-based protein จะเป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว

ท่านใดสนใจ #สร้างแบรนด์​​ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เรามีทีมงานการตลาดออนไลน์ที่มากประสบการณ์ คอยเป็นที่ปรึกษา
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
คลิก : https://bit.ly/3dqnQPe​​​​​​ หรือ Line@: @zeninnovation โทร : 099-393-9363 , 02-016 2288