หน้าแรก > trademark, สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > รับผลิตอาหารเสริม ไฟเบอร์ 4P 1S ปรับสมดุลลำไส้ใส่จุลินทรีย์หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

รับผลิตอาหารเสริม ไฟเบอร์ 4P 1S ปรับสมดุลลำไส้ใส่จุลินทรีย์หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

รับผลิตอาหารเสริม ไฟเบอร์ 4P 1S ปรับสมดุลลำไส้ใส่จุลินทรีย์หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ระบบภูมิคุ้มกันลำไส้ไม่แข็งแรงค่อนข้างเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนในยุคปัจจุบันเนื่องจากว่าลำไส้ที่สุขภาพไม่ดีอาจก่อให้เกิดอาการลำไส้แปรปรวน กรดไหลย้อน ท้องผูก ท้องร่วงจากการติดเชื้อ และอาหารเป็นพิษ ซึ่ง ปัญหาเหล่านี้เองจึงเป็นเหตุที่เราควรหันมาสนในรับประทานอาหารเสริมไฟเบอร์ 4P&1S ซึ่งประกอบไปด้วย Prebiotic Probiotic Postbiotics Parabiotic และ Synbiotic ที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ที่มีสารสกัดสำคัญ เอนไซม์ และ แบคทีริโอซิน ที่ทำหน้าที่ช่วยกำจัดหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่ดีและ ช่วยกำจัดสารพิษได้อีกด้วย ดังนั้นเราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่าง “อาหารเสริมปรับสมดุลลำไส้” 

จุดเด่นของสูตรพร้อมขาย ไฟเบอร์ 4P 1S อาหารเสริมปรับสมดุลลำไส้

  • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
  • บรรเทาอาการในระบบทางเดินอาหาร
  • ป้องกันการอักเสบ
  • ดูดซับสารพิษในการเดินอาหาร
  • การควบคุมน้ำหนัก

Prebiotic VS Probiotic VS Postbiotic VS Parabiotic VS Synbiotic | เหมือนกันและต่างกันยังไง

Prebiotic คือ กากใยอาหารชนิดนึงที่มีระบบย่อยอาหารของมนุษย์ไม่สามารถย่อยสลายได้ แต่จุลินทรีย์ที่ดีในร่างกายสามารถย่อยสลายได้และผลทำให้กระตุ้นเกิดการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ดีในร่างกาย

Probiotic คือ จุลินทรีย์มีชีวิตที่อาศัยอยู่ในร่างกาย เป็นจุลินทรีย์ที่ดีมีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของสมอง ระบบภูมิต้านทาน และระบบย่อยอาหาร

Postbiotic คือ ผลลัพธ์ที่เกิดจากจุลินทรีย์ที่ดี ช่วยกำจัดหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่ดีช่วยสนับสนุนเซลล์ภูมิคุ้มกันของร่างกาย

Parabiotic คือ จุลินทรีย์ที่ดีแต่ไม่สามารถทำงานได้ ไม่ว่าจะเกิดจากความร้อน กระบวนการทางเคมี การฉายรังสีแกมมา การฉายรังสีอัลตราไวโอเลต หรือคลื่นความถี่สูง แต่ก็ยังมีประโยชน์กับร่างกาย

Synbiotic คือ พรีไบโอติก (Prebiotic) + โพรไบโอติก (Probiotic)

 

จะเห็นได้ว่าอาหารเสริมไฟเบอร์ 4P 1S ได้ถูกพัฒนาสูตรอาหารเสริมปรับสมดุลลำไส้ให้กับผู้ที่สำไส้สุขภาพไม่ดีเป็นหลักเนื่องจากว่า สูตรนี้มีหน้าที่และส่วยช่วยและปรับสมดุลลำไส้นั้นให้กลับมามาแข็งแรงและมีสุขภาพดีเป็นต้น