หน้าแรก > trademark, สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > สร้างแบรนด์คอลลาเจนเพียว ยับยั้งการเกิดกระบวนการไกลเคชัน

สร้างแบรนด์คอลลาเจนเพียว ยับยั้งการเกิดกระบวนการไกลเคชัน

สร้างแบรนด์คอลลาเจนเพียวคืนความสวยหยุดความโทรม

ใครๆก็อยากทำแบรนด์คอลลาเจนของตัวเองเหนือกว่าคอลลาเจนทั่วๆไปด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ 100%คืนความสวย หยุดผิวโทรมเบื้องหลังซากุระ ดอกไม้งามที่ครองใจคนทั้งโลก เพราะปัญหาผิวเสื่อมโทรมเป็นเรื่องปกติของมนุษย์อยู่แล้วเนื่องจากว่าคนในยุคสมัยนี้ค่อนข้างที่จะชอบรับประทานแป้งและน้ำตาลบ่อยๆ สุขภาพผิวจึงมักจะมีปัญหา และนี่คือสาเหตุเพราะเป็นกระบวนการไกลเคชันที่ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมสภาพก่อนวัย หรือดูชรากว่าอายุจริง จะดีกว่าไหมถ้าหากว่าเราหันมาดื่ม Collagen HARU หรืออาหารเสริมคอลลาเจนที่มีสารสกัดสำคัญอย่าง สารสกัดซากุระ (Sakura Extract) ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่า มีสารCaffeoyl Glucose และ Quercetin Glucoside จากซากุระ ที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดกระบวนการไกลเคชันในร่างกายของเรา

กระบวนการไกลเคชันสาเหตุผิวโทรม

เคยสงสัยไหมว่าทำไมคนที่ติดหวานชอบรับประทานแป้งและน้ำตาลบ่อยๆสุขภาพผิวมักจะมีปัญหาสาเหตุเป็นเพราะกระบวนการไกลเคชันที่ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมสภาพก่อนวัยหรือดูชรากว่าอายุจริงในทางวิทยาศาสตร์ กระบวนการไกลเคชัน (Glycation) คือ การสร้างพันธะทางเคมีระหว่างโปรตีนกับน้ำตาลซึ่งทำให้เกิดสารที่มีชื่อว่า Advanced Glycation End Products (AGEs) หรือสารเร่งความชรา อันเป็นที่มาของสัญญาณแห่งความเสื่อมถอยทั้งหลายของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหย่อนคล้อย รวมถึงปัญหาผิวหมองคล้ำ แถมยังเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายต่างๆ อย่างเช่น เบาหวาน หัวใจ รวมถึงข้อเข่าเสื่อม

จุดเด่นของสูตรพร้อมขาย Haru Collagen สร้างแบรนด์คอลลาเจน

  1. ช่วยลดความดันโลหิต
  2. ช่วยทำให้หลอดเลือดหัวใจทำงานได้ดีขึ้น
  3. ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูอ่อนเยาว์
  4. ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส

รับรองว่าสูตรพร้อมขาย Haru Collagen แก้ปัญหาหน้าเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควรแน่นอนเพราะว่า Haru Collargen นั้นมีสารสกัดสำคัญอย่าง Caffeoyl Glucose และ Quercetin Glucoside ที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดกระบวนการไกลเคชันในร่างกายของเราและยังชะลอวัยอีกด้วย