หน้าแรก > วีดีโอ > 3P Yogurt jelly อาหารเสริมเจลลี่ เพื่อระบบภายใน และลำไส้

3P Yogurt jelly อาหารเสริมเจลลี่ เพื่อระบบภายใน และลำไส้

ถ้าพูดถึงการทำงานของลำไส้ คนเรามีปัจจัยหลายชนิดเลยที่ส่งผลต่อการทำงานของลำไส้ หรือ ระบบขับถ่ายของเรา ไม่ว่าจะเป็นภาวะความเครียด หรือ การรับประทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อาจจะทำให้ร่างกายของเราขาดสมดุลไปได้ และทำให้ลำไส้ของเราเนี่ยไม่สามารถขับถ่ายออกมาได้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ท้องผูก หรือ ท้องผูกสลับกับท้องเสีย

ถ้าต้องการปรับสมดุลลำไส้แบบง่ายๆ ควรเริ่มต้นที่การรับประทานอาหาร ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของ Probiotic เป็นจุลินทรีย์เชื้ออดี ที่มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว แต่ด้วยการรับประทานอาหาร ที่อาจจะไม่มีประโยชน์หรือ ไม่ถูกสุขลักษณะ อาจจะทำให้จุลินทรีย์ดีๆเหล่านี้ตายลงไปได้ และนอกเหนือจากการรับประทาน Probiotic ยังจำเป็นต้องรับประทาน Prebiotic หรือ ใยอาหาร หรือว่า อาหารของ Probiotic นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น Xos,Fos พวกนี้ มีงานวิจัยรับรองที่บอกว่า เขาเนี่ยสามารถที่จะช่วยลดความเสี่ยงเรื่องของ การเกิดมะเร็งลำไส้ได้ และ ช่วยเหลือในเรื่องของการขับถ่ายของเราได้ดีขึ้นอีกด้วย นอกเหนือจาก Prebiotic และ Probiotic ยังมี Postbiotic มาอีกตัวนึงด้วย

ซึ่ง Postbiotic ถือได้ว่าเป็นผลของการหมักของเชื้อจุลินทรีย์ตัวดีๆ ในร่างกายของเรา อย่างเช่นพวก Apple Cider Vinegar พวกนี้เป็นต้น แต่ข้อเสียก็คือการรับทานที่ยากมากๆ เพราะต้องบอกเลยว่ารสชาติเนี่ยไม่ค่อยอร่อยและถูกปากผู้บริโภคสักเท่าไหร่

ก็เลยทำให้ทีมพัฒนาและวิจัยของบริษัท ZEN ได้พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผู้บริโภคทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสารสกัดสรรพคุณ หรือรสชาติที่ทานง่าย ทาง ZEN จึงได้วิจัยพัฒนาและรวบรวมมาไว้ในสูตรนี้เพื่อตอบโจทย์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การปรับสมดุลลำไส้ หรือ ในเรื่องของการรับประทานที่ง่ายขึ้นจึงทำให้เราพัฒนาออกมาในรูปแบบ 3P Yogurt Jelly ซึ่งรสชาติเป็น โยเกิร์ต ต้องบอกเลยว่าสีนอกจากจะสวยแล้ว กลิ่นยังหอมมากๆอีกด้วย แล้วรสชาติก็ดีมากๆ เปรี้ยว หวาน กลมกล่อม กำลังดีรับรองได้ว่ารับประทานง่าย และ ถูกใจผู้บริโภคทุกๆท่าน อย่างแน่นอน

ท่านใดสนใจ #สร้างแบรนด์​​ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เรามีทีมงานการตลาดออนไลน์ที่มากประสบการณ์ คอยเป็นที่ปรึกษา
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
คลิก : https://bit.ly/3dqnQPe​​​​​​ หรือ Line@: @zeninnovation โทร : 099-393-9363 , 02-016 2288

#zenbiotech #เซนไบโอเทค #Prebiotic #Probiotic #Postbiotic
#zen #Yogurt #โยเกิร์ต #Jelly #จุลินทรีย์เชื้อดี #พรีไบโอติก #โพรไบโอติก #โพสไบโอติกส์