หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์ > สร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100% เจาะกลุ่มคนแพ้เนื้อสัตว์

สร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100% เจาะกลุ่มคนแพ้เนื้อสัตว์

สร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100%

ถ้าพูดถึง Protein หรือ Whey Protein แล้ว ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ ปัจจุบันมีโปรตีนจากหลากหลายช่องทางที่ให้เราได้เลือกใช้ในการดูแลสุขภาพ แต่ในเทรนด์ปัจจุบันและเทรนด์อนาคตพบว่า โปรตีนในกลุ่ม Vegan Protein เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจและเป็นเทรนด์ของตลาดเป็นอย่างมาก ทั้งในและต่างประเทศ

เพราะว่าโปรตีนจากพืชที่ให้คุณสมบัติกรดอะมิโนที่มีประโยชน์และในกลุ่มโปรตีนจากเนื้อสัตนว์ไม่สามารถให้ได้ อีกทั้งโปรตีนจากพืช ยังย่อยง่ายและปริมาณคอลเลสเตอรอลน้อยมากจนแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ อีกทั้งสรรพคุณแทบไม่ต่างจากโปรตีนจากสัตว์ ด้วยกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิดด้วยกันและให้ โปรตีนได้มากถึง 90% เรียกได้ว่าโปรตีนจากพืชสามารถเข้ามาทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้ดีเป็นอย่างมาก

ว่ากันด้วยสรรพคุณของโปรตีน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโปรตีนมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมกล้ามเนื้อ , ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการเผาผลาญและยังเข้าไปเติมเติมส่วนที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโปรตีนเป็นสารอาหารระดับต้นๆ ในการสารอาหารที่ร่างกายต้องการอีกด้วย

ความมุ่งมั่นตั้งใจของนักวิจัยอาหารเสริม เซนไบโอเทค

ด้วยโอกาสทางธุรกิจ เซน ไบโอเทค มองเห็นเทรนด์อาหารเสริมในอนาคต ที่เห็นว่าโปรตีนจากพืชจะได้รับความนิยมมากขึ้น ทดแทนโปรตีนจากพืช ลดปริมาณการแปรรูปจากเนื้อสัตว์ต่างๆ นักวิจัย เซน ไบโอเทค จึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีนจากพืชสกัด 100% เพื่อตอบโจทย์และให้กลุ่มที่ต้องการโปรตีนที่มีประโยชน์ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ทั้งนี้ยังพัฒนาในรูปแบบโปรตีนพืชแบบใส ซึ่งจะช่วยในเรื่องของรสชาติที่ดีขึ้น ทำได้ในรูปแบบหลากหลาย เช่น เจลลี่ ที่จะทำให้เราสามารถพกเจลลี่อาหารเสริมโปรตีนไปได้ด้วยทุกที่ เพื่อตัดปัญหาและลดความจำเจ ในรูปแบบการกินในแบบเดิมๆ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจในกลุ่มเทรนด์รักสุขภาพอย่างแน่นอน