หน้าแรก > วีดีโอ > สุดทึ่ง!! ผลงานเด็กไทย นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ที่ไม่ธรรมดา งานThailand inventors day

สุดทึ่ง!! ผลงานเด็กไทย นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ที่ไม่ธรรมดา งานThailand inventors day

“วันนักประดิษฐ์ 64-65” วิถีใหม่ ใส่ใจชีวิต สู่ #สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม “งานวันนักประดิษฐ์ 2564-2565 Thailand Inventors’ Day 2021-2022” “วิถีใหม่ ใส่ใจชีวิต สู่สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม” ในวันที่ 2 – 6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ Event Hall 102-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

โดยทางบริษัท ZEN ได้ถูกเชิญไป ออกบูธ เพื่อแสดงผลงาน ที่ได้รับรางวัลมา และให้ความรู้กับผู้คนที่สนใจ ทั้งผู้ประกอบการ หน่วยงาน และภาครัฐ โดยวันที่ 2 ของงานทาง ZEN ได้ถือโอกาสนี้พาชมงานของนักประดิษฐ์รุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ระดับมัธยมศึกษา , อาชีวะศึกษา หรือ ระดับอุดมศึกษา เพื่อให้เห็นภาพบรรยากาศภายในงานโดยรวม และผลงานของนักประดิษฐ์รุ่นใหม่

ทำให้เรารู้สึกภูมิใจที่เด็กไทยรุ่นใหม่สามารถสร้างผลงานและให้ความสำคัญกับนวัตกรรมมากๆ และยังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถูกเชิญไป ออกบูธ เพื่อแสดงผลงาน ที่ได้รับรางวัลมา และให้ความรู้กับผู้คนที่สนใจ ทั้งผู้ประกอบการ หน่วยงาน และภาครัฐ

ทางบริษัท ZEN INNOVATION เราจะไม่หยุดยั้ง การพัฒนานวัตกรรม เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกๆคนเพราะเราคือ โรงงานที่มี #นวัตกรรม ที่ได้รางวัลระดับ #นานาชาติ มากที่สุดในประเทศไทย

ท่านใดสนใจ #สร้างแบรนด์​​ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เรามีทีมงานการตลาดออนไลน์ที่มากประสบการณ์ คอยเป็นที่ปรึกษา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คลิก : https://bit.ly/3dqnQPe​​​​​​ หรือ Line@: @zeninnovation โทร : 099-393-9363 , 02-016 2288