หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > สร้างแบรนด์กาแฟควบคุมน้ำหนักด้วยสูตร Three B Coffee 3 ขั้นตอน ใน 1 เดียว

สร้างแบรนด์กาแฟควบคุมน้ำหนักด้วยสูตร Three B Coffee 3 ขั้นตอน ใน 1 เดียว

สูตรสร้างแบรนด์กาแฟควบคุมน้ำหนัก Three B Coffee 3 ขั้นตอน ใน 1 เดียว

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันคนไทยมีปัญหาจากโรคอ้วนหรือน้ำหนักเกิน ผลมาจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบและการรับประทานสารอาหารที่ไม่สมดุลในแต่ละวัน ทำให้คนไทยติด 1 ใน 3 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีคนอ้วนมากที่สุด โดยปัจจัยหลักมาจากการทานเครื่องดื่มกาแฟ เครื่องดื่มชานม หรือ น้ำตาลในปริมาณมากเกินความจำเป็น ส่งผลให้เกิดโรคอ้วนตามมาด้วย และเชื่อหรือไม่ว่าในการตรวจสอบจัดอันดับพบว่าเครื่องดื่ม กาแฟ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย มีส่วนที่ทำให้คนไทยอ้วนมากที่สุดมากกว่าเครื่องดื่มอื่นๆ

ด้วยความตั้งใจของนักวิจัยและพัฒนาของเซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้เล็งเห็นว่า ถ้าเราสามารถลดขั้นตอนในการดูแลสุขภาพจากเดิม 3 วิธี บล็อค เบิรน์ บิ้ว ให้เหลือเพียงแค่ 1 เดียว แต่ได้ 3 ประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก จะดีไม่น้อย จึงได้คิดค้าสูตรแบรนด์กาแฟควบคุมน้ำหนัก Three B Coffee นี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ รักกาแฟ และ ได้ประโยชน์อย่างสูงสุดในหนึ่งเดียว

ด้วยสารสกัดสำคัญจากสูตรกาแฟควบคุมน้ำหนัก Three B Coffee

เมล็ดกาแฟชั้นเลิศ Arabica Coffee

กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า เป็นสายพันธุ์ที่หายาก มีถิ่นกำเนิดจากบริเวณที่ราบสูงของเอธิโอเปีย จุดเด่นของกาแฟสายพันธุ์นี้คือ มีกลิ่นที่หอมเฉพาะตัว มีสารคาเฟอีนต่ำ กาแฟนอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังมีสรรพคุณที่ช่วย ลดความเครียด ลดความอ่อนล้าได้ ช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) และกระตุ้นการสลายของไขมันได้

alG

เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและเมล็ดองุ่น ที่อุดมไปด้วยสาร long chain polyphenols มีสรรพคุณช่วยยับยั้งเอนไซม์ lipase และ alpha-amylase ช่วยบล็อกการดูดซึมแป้งและไขมัน และช่วยเร่งให้ร่างกายเพิ่มการเผาผลาญนำพลังงานไปใช้ในระหว่างวัน จากผลการทดลองพบว่า สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ 2.8 กก. ใน 2 เดือน

ผงแอปเปิ้ลไซเดอร์ วีเนการ์

เป็นน้ำส้มสายชูที่ได้จากการหมักแอปเปิ้ล มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักได้ดี โดยจะไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น แก้อาหารท้องอืด ท้องเฟ้อ และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการชะลอวัยได้อีกด้วย

จุดเด่นของสูตรกาแฟควบคุมน้ำหนัก Three B Coffee

  1. ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์ดี ชั้นเลิศ ทำให้สามารถทานได้อร่อย ได้รสกาแฟแท้
  2. มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยประสิทธิภาพในการ บล็อค แป้ง ไขมัน และ ชะลอการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย
  3. มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพในการ เผาผลาญไขมัน ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญให้กับร่างกาย
  4. มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ คงกล้ามเนื้อและกระชับสัดส่วน