หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรเครื่องสำอาง > สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวจากน้ำทะเลลึก Facial Treatment Skin Rebooster Cream

สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวจากน้ำทะเลลึก Facial Treatment Skin Rebooster Cream

Facial Treatment Skin Rebooster Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยในการปกป้องผิวคุณจากสภาพแวดล้อมระหว่างวัน อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 6 ชนิด ที่บำรุงลึกถึงใต้ชั้นผิว ช่วยปรับสภาพผิวหน้าที่มีความเเห้ง หยาบกร้าน ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าให้กลับมาสมบูรณ์แบบอีกครั้ง ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ยับยั้งในการสร้างเม็ดสีที่เรียกว่า เมลานิน ที่ส่งผลต่อการทำให้สีผิวนั้นเกิดความหมองคล้ำ ปรับความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าชุ่มชื่น ดูขาวสว่างกระจ่างใสอมชมพู และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 2-4 สัปดาห์ Facial Treatment Skin Rebooster Cream สามารถช่วยดุลแลและปกป้องผิวหน้าคุณได้แม้ยามคุณหลับและตื่น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย มาทำความรู้จักสารสกัดจากธรรมชาติ 6 ชนิด ใน Facial Treatment Skin Rebooster Cream กัน

1. Cytomodulin-Anvaena Peptide

ช่วยซ่อมแซมและต่อต้านริ้วรอย ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ heptapeptide ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ต้องใช้ตัวพาเพิ่มเติม CytoRegulin™ เลียนแบบการกระทำของปัจจัยการเติบโตที่สำคัญ ที่เรียกว่า Transforming Growth Factor β-1 (TGFβ-1) และด้วยเหตุนี้ จึงรักษาสมดุลในผิวหนังมันสามารถเปิดใช้งานเป้าหมาย TGFβ-1 ถึงแม้ในทางชีววิทยาของตัวรับ TGF จะอยู่อย่างกระจัดกระจาย ซึ่งเกิดจากกลไกการแก่ชราทั้งภายในและภายนอกซึ่งส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการทำงานของหลายเส้นทางที่สำคัญต่อการรักษาและซ่อมแซมผิวที่แก่ชรา

2. ARTEMIA EXTRACT

สารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์ Artemia Salina ที่มีสาร Diguanoside tetraphosphate (GP4G) ในระดับที่ไม่ต่ำกว่า 145mg/Kg ซึ่งเหมาะกับการใช้เป็นส่วนผสมทำหน้าที่ anti-pollution หรือปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

3. oligopeptide-5

สารสกัดจากธรรมชาติที่นำมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หน้า ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการทำงานของ Stem cell ในชั้นผิว อีกทั้งยังเป็นกลไกสำคัญในการซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อและการสมานแผล สามารถกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ทำ ให้ผิวหนังที่เสื่อมสภาพกลับมามีสภาพผิวที่ดีขึ้นได้

4. GLYCIN SOJA (SOYBEAN) SEED EXTRACT

สารสกัดจากถั่วเหลืองญี่ปุ่นผ่านกระบวนการสกัดแบบพิเศษ เพื่อให้ได้สาร Isoflavone ที่มีโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง (Estrogen) ทำให้ออกฤทธิ์เทียบเคียงกับฮอร์โมนเอสโตรเจนได้ และมีคุณสมบัติหลากหลายทั้ง ช่วยบำรุงผิวพรรณ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮลาลูโรนิคแอซิค อีกทั้งยังกดการออกฤทธิ์ของฮอร์โมนเพชชาย ที่เป็นสาเหตุทำให้ต่อมน้ำมันผลิตน้ำมันบนผิว การงอกของขนตามร่างกาย และผมร่วงอันเนื่องจากพันธุกรรมและฮอร์โมน

5. TRIMETHOXYBENZYL ACETYLSINAPATE

นวัตกรรมของสารเคมีที่คิดค้นเลียนแบบ โปรตีน DKK-1 (ดีเคเค-วัน) ที่ เราพบมากในฝ่ามือซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฝ่ามือเราไม่ดำ เพราะโดยปกติในฝ่ามือฝ่าเท้าของเรามีเซลล์เซลล์หนึ่งชื่อว่า FIBROBLAST ซึ่งสามารถสร้างสารชนิดหนึ่งที่ผิวหนังบริเวณอื่นในร่างกายสร้างไม่ได้คือ โปรตีน DKK-1 (ดีเคเค-วัน) โดยโปรตีนตัวนี้แหละที่ทำหน้าที่ในการยับยั้ง และควบคุมการสังเคราะห์
เมลานินได้ นั่นก็คือเหตุผลที่ฝ่ามือไม่เคยจะดำสักที แล้วนักวิทยาศาสตร์จึงได้ทำการคิดค้นพัฒนาการสร้างสารเลียนแบบโปรตีน DKK-1 ที่ผลิตได้มากที่สุดจาก FIBROBLAST บนฝ่ามือฝ่าเท้าเรา นั่นก็คือ INACLEAR VECTORISE

6. Hydrolyzed Glycosaminoglycan

เป็นส่วนผสมบำรุงผิวที่ผ่านการไฮโดรไลซิส ซึ่งเป็นกระบวนการทางเคมีที่มีน้ำ เข้าไปสลายพันธะของสารโมเลกุลใหญ่เพื่อสร้างสารที่มีโมเลกุลเล็กลง ส่วนผสมน้ำทำหน้าที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งซึ่งเกิดจากการรวมตัวของกรดอะมีโนและน้ำตาลกลูโคส เปรียบเสมือนฟองน้ำ ขนาดจิ๋ว ทำหน้าที่ช่วยเซลล์เก็บกักความชุ่มชื่น และอุ้มน้ำได้ดีทำให้เซลล์ผิว มีความกระชับ และเนียนนุ่ม ปราศจากริ้วรอยอยู่เสมอ