หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรเครื่องสำอาง > สร้างแบรนด์เซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

สร้างแบรนด์เซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

สูตรตำรับสร้างแบรนด์เซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสานพลังของเทคโนโลยีสารสกัด 5 ชนิด ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้แต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์เพียง 15 นาทีหลังการใช้ครั้งแรก และหากใช้เป็นประจำติดต่อกันนาน 2-6 สัปดาห์ ผิวหน้าจะยกกระชับ เต่งตึง นุ่ม เรียบเนียน ให้ความรู้สึกผิวอิ่มน้ำเหมือนได้เติมคอลลาเจนลงใต้ผิว ช่วยให้ริ้วรอยที่เป็นร่องลึกแลดูตื้นขึ้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และไม่มีผลกระทบต่อการยกกระชับและความตึงของผิวหน้า แม้มีการเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน Immediate Lifting Perfect Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ โดยสารสำคัญทั้ง 5 ชนิด ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เซรั่มยกกระชับได้ผลเกิดคาดและผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจ

ประสิทธิภาพของเซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

  1. จากผลการทดสอบพบว่า หญิง 17 คน ในกลุ่มอายุ 46-64 เมื่อได้ลองใช้แล้ว 30 นาที รู้สึกได้ทันทีถึง ผิวกระชับ ริ้วรอยจากลง แบบ Immediate Effect
  2. ใช้นวัตกรรมในการฟื้นฟูสภาพผิวแบบใหม่ รวดเร็วมากขึ้น กระตุ้นให้การไหลเวียนของออกซิเจนเข้าสู่ชั้นหนังแท้ ช่วยปรับสมดุลของผิว
  3. เพิ่มความชุ่มชื่นบำรุงลึกถึงผิวด้านใน ลดความหย่อนคล้อย ห่างไกลริ้วรอย
  4. ใช้นวัตกรรมและสารสกัดเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น

สนใจต้องการข้อมูลสารสกัดหรือสร้างแบรนด์เซรั่มบำรุงผิว ยกกระชับผิว สามารถติดต่อสอบถามทาง เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่ดีที่สุด