หน้าแรก > สารสกัด > เหนือกว่าคอลลาเจนพรีเมี่ยม สารสกัดใหม่คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ ที่ดีที่สุดของ Zen Biotech!!

เหนือกว่าคอลลาเจนพรีเมี่ยม สารสกัดใหม่คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ ที่ดีที่สุดของ Zen Biotech!!

เหนือกว่าคอลลาเจนพรีเมี่ยม สารสกัดใหม่คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์

โดยทั่วไปเราจะสามารถพบอาหารเสริมบำรุงผิว ที่มีสารสกัดจากคอลลาเจน ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งก็จะมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่คล้ายๆ กัน เพราะเป็นคอลาเจนสกัดจากแหล่งเดียวกัน ไม่มีจุดขายและไม่เกิดความแตกต่าง แต่วันนี้ คอลลาเจนสกัดจากปลาหิมะนอร์เวย์ จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป Zen Biotech จะมาบอกเล่าถึงประสิทธิภาพของ คอลลาเจนที่สกัดจากปลาหิมะ นอร์เวย์ มาฝากกันค่ะ

คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ เป็นคอลลาเจนที่สกัดได้จากปลาน้ำลึก ซึ่งเป็นที่นิยมกันในธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน แต่ด้วยวิถีชีวิตของ ปลาหิมะนอร์เวย์ จะอาศัยอยู่ในเขตน้ำลึก 300 – 3,500 เมตร ซึ่งภายใต้สภาพแวดล้อมที่ไม่ถูกรบกวนจากสภาพแวดล้อม ทำให้เราสามารถได้สารสกัดคอลลาเจนที่ดีที่สุดของเรา และด้วยความบริสุทธิ์ของสารสกัดมาจากปลาหิมะ นอร์เวย์น้ำลึกที่อยู่ตามธรรมชาติจากตอนเหนือของมหาสมุทรแอตแลนติก ที่ไม่มีการปนเปื้อนสารตกค้างต่างๆ ไม่มียาปฏิชีวนะที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ รับประทานง่าย กลิ่นไม่คาว และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

สิ่งที่คุณไม่รู้ เกี่ยวกับคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์

มารีนคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ มีขนาดอนุภาคเล็กเพียง 3000 kDal ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของมนุษย์มากที่สุด!!! ที่สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ ถึง 1.5 เท่า จากการศึกษาในผู้หญิงอายุ 40-55 ปี พบว่าการใช้มารีนคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ทำให้เห็นผลลัพธ์เรื่องผิวเต่งตึงชุ่มชื่นมากขึ้นถึง 35% ภายใน 8 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโปรตีนมากถึง 90% ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว ผม เล็บ และกล้ามเนื้อในร่างกายของมนุษย์

ประโยชน์ของสารสกัดจากคอลลาเจนปลาหิมะ

1. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

การศึกษาโดยละเอียดถึงผลลัพธ์ของการรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะ ไม่ได้เพียงช่วยแค่ชะลอวัยของผิวอย่างเดียว เพราะจากการทดลองกับผู้หญิงขาวและชาวญี่ปุ่นพบว่ามีส่วนทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยระดับความชุ่มชื้นของผิวสามารถวัดได้จากในระยะเวลา 8 สัปดาห์ จากการรับประทานผิวจะชุ่มชื้นขึ้น 12 %

2. ลดเลือนริ้วรอย

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศเยอรมันมีการวิจัยไว้ว่า ผู้ที่รับประทานคอลลาเจนจากปลาหิมะเป็นประจำจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง

3. ช่วยชะลอวัย

คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะ มีส่วนช่วยชะลอผิวหนังของมนุษย์ไม่ให้เสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร และยังสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังได้อีกด้วย

คอลลาเจนสกัดจากปลาหิมะนอร์เวย์ ของโรงงานผลิตอาหารเสริม Zen Biotech

เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เรานำเข้าสารสกัดจากประเทศนอร์เวย์ พร้อมใบรับรองคุณภาพคอลลาเจนสกัดจากประเทศนอร์เวย์ ที่มีการเก็บรักษาคุณภาพจากต้นทางถึงปลายทาง โดยประสิทธิภาพยังเต็ม 100 เหมือนผลิตจากต่างประเทศ ทั้งนี้เซน ไบโอเทค ยังมีนวัตกรรมในการผลิตอาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับและได้รับรางวัลจากการประกวดรางวัลนวัตกรรมอาหารเสริมและเครื่องสำอางนานาชาติ ที่จัดขึ้นล่าสุด

ด้วยรางวัลนวัตกรรมที่เรามีและศักยภาพของนักพัฒนาและวิจัยของเรา ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เลือกใช้ คอลลาเจนสกัดปลาหิมะนอร์เวย์ ของเรา จะทำให้คุณมีความโดดเด่น แตกต่าง เห็นผลและเข้าสู่ความสำเร็จในการสร้างแบรนด์อย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม : marine collagen