หน้าแรก > สูตรผลิตภัณฑ์, สูตรอาหารเสริม > Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

สร้างแบรนด์อาหารเสริม Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

ปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้คนทั่วโลก เพราะอาหารการกินในชีวิตประจำวันที่ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวสูงขึ้น โดยในประเทศไทยสถิตถคนอ้วนอยู่ที่ 16 ล้านคน คิดเป็นร้อยละ 26 ของประชากรไทยทั้งประเทศ และส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึงสองเท่า โดยทั่วโลกมีสถิติคนอ้วนถึง 2,300 ล้านคน ทำให้แต่ละปีจะมีผู้ป่วยด้วยโรคที่เกิดจากความอ้วนเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ ปี

“รู้หรือไม่ ความอ้วน นั้นเปรีนบเสมือนแม่เหล็กแรงสูง?” ที่ดึงดูดโรคภัยต่างๆ มายังตัวเรา หากเราไม่ควบคุมน้ำหนักให้พอดี โดยโรคที่เกิดจากความอ้วน คือ เบาหวาน โรคความดันสูง และไขมันในเลือดสูง

ในช่วงที่ผ่านมากระแส การควบคุมน้ำหนัก เป็นเรื่อง ยอดฮิตในไทยมาอย่างต่อเนื่องโดยมีหลากหลายวิธีในการ ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักอย่างปลอดภัย อีหหนึ่งวิธีที่เรามักจะได้ยินบ่อยๆ ในช่วงนี้คือ การควบคุมน้ำหนักแบบ คีโต หรือ คีโตเจนิค ไดเอท (Ketogenic Diet) คือการ การกินที่เน้นไขมันสูง และโปรตีน และลดปริมาณการกินคาร์โบไฮเดรต แล้วทดแทนด้วยไขมัน โดยจะทำให้เกิดสภาวะการเผาผลาญที่เรียกว่า คีโตลิส ที่จะทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันมาเผาผลาญ

Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

สูตรนี้เป็นสูตรที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาคนน้ำหนักตัวสูงโดยเฉพาะ ด้วย โกโก้แท้นำเข้าจากฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และไขมันที่ดีจากโก้โก้ ทำให้เกิดเป็นสูตรตำรับอาหารเสริมลดน้ำหนักรูปแบบ คีโตขึ้น ช่วยให้ผู้ที่รับประทานสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย แถมด้วยรสชาติที่ดื่มง่ายในรูปแบบผงชงดื้มที่พกพาง่สยสามารถดื่มได้ที่เวลาตามต้องการ

จุดเด่น Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

 1. สูตรตำรับนี้เลือกใช้ผงโกโก้แท้คุณภาพสูงนำเข้าจากฝรั่งเศส
 2. โกโก้ชงดื่มรูปแบบผง อุดมไปด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม
 3. โกโก้คุณภาพสูง อุดมด้วยสาร โพลีฟีนอล (Polyphenol) คือสารต้านอนุมูลอิสระ
 4. ช่วยเผาผลาญไขมัน ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก

สารสกัดเด่น Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

 1. ผงโกโก้แท้นำเข้าจากฝรั่งเศส (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official)
 2. Capcicum
 3. Phylium Husk
 4. Cactus Extract
 5. L-carnitine

สูตร Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต เหมาะกับใคร

 1. กลุ่มผู้บริโภคที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักแบบใหม่
 2. กลุ่มสาวๆ ที่ชื่นชอบของหวาน โดยเฉพาะโกโก้ แต่โกโก้เหล่านั้นเมื่อทานมากๆจะทำให้อ้วน สูตรตำรับนี้จะทำให้สามารถดื่มโกโก้ที่ชอบ แต่น้ำหนักตัวไม่เพิ่มขึ้น
 3. กลุ่มคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัย
 4. เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สูตรพร้อมขาย Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต กับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพและดีที่สุด สามารถติดต่อสอบถาม สูต

ต้องการทราบข้อมูล โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต รูปแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน สามารถติดต่อสอบถาม ข้อมูลสารสกัด สารสำคัญ และการเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ ได้ทุกช่องทางครับ