หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นสกัด Mix Berry

สารสกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นสกัด Mix Berry

สารสกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นสำกัด Mix Berry

รับผลิตอาหารเสริมด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นสกัด Mix Berry

เป็นแหล่ง ORAC ที่ดีที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระ 100% จากสารสกัดเบอร์รี่เข้มข้นเป็นการผสมผสานของเบอร์รี่หลากสายพันธุ์ ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการที่มีค่า ORAC สูง โดยเป็นการนำเบอร์รี่แต่ละประเทศมาผ่านขบวนการสกัดพิเศษ เพิ่มเร่งประสิทธิภาพสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย เช่น Anthocyanins, Proanthocyanins, Ellagic acid, Chlorogenic, Resveratrol, Quinic acid ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

คุณสมบัติและประโยชน์ในการใช้สารสกัดเบอร์รี่เข้มข้นสกัด Mix Berry

1. Raspberry Extract มีอจุดเด่นเรื่องการบำรุงสายตา

เพราะมี Carotenoids และ Lutien สูงช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นในการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายและภาวะต่างๆ ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยในการชะลอวัยและริ้วรอย และอุดมไปด้วยใยอาหาร แน่นอนว่าจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้อีกด้วย

2. Bilberry Extract ช่วยถนอมดวงตาทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น

ช่วยรักษาอาการตาบอดกลางคืน (Night blindness) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้สายตานานๆ ช่วยป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้คอลลาเจนในตาในส่วนกระจกตา และหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตาทำให้ป้องกันอาการเสื่อมที่มักจะเกิดกับดวงตาให้น้อยลงได้ เช่น ต้อกระจก ต้อหินต้อเนื้อตาเสื่อมในคนสูงอายุ (สายตายาว)

3. Goji Berry Extract มี Zeaxanthin และLutien สูง

ช่วยป้องกันและปรับสภาพแสงที่เข้าสู่ดวงตา ป้องกันความเสื่อมของเลนส์ตาและเรตินา บำรุงสายตาและช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน ตัว Goji Berry มีสารเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอสูง ทำให้ช่วยบำรุงสายตาและลดอาการตามัวในเวลากลางคืนได้