หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัดใบแป๊ะก๊วย Ginkgo Biloba Extract

สารสกัดใบแป๊ะก๊วย Ginkgo Biloba Extract

สารสกัด-ใบแปะก๊วย

สารสกัดใบแป๊ะก๊วย Ginkgo Biloba Extract

แป๊ะก๊วยเป็นพืชสมุนไพรที่มีมานานกว่าร้อยปีในประเทศจีน มีสรรพคุณในการบำรุงการไหลเวียนของเลือดและต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดที่ได้จากใบแปะก๊วย คือ สารฟลาโวนอยด์และสารเทอปินอยด์ สามารถป้องกันภาวะสมองเสื่อมในวัยชราได้ ซึ่งสารทั้งสองกลุ่ม มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดในสมอง และป้องกันการรวมตัวของเกล็ดเลือด เพราะเมื่อสมองขาดเลือดขึ้นไปหล่อเลี้ยงย่อมเสื่อมสมรรถภาพและฝ่อในที่สุด ส่งผลต่อการทำงาน และประสิทธิภาพของสมองทำให้เกิดอาการหลงลืมมากขึ้นในวัยชรา

ทั้งนี้ ใบแป๊ะก๊วย ยังมีส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนสู่สมอง เสริมความจำและความคิดแจ่มใส เพิ่มพลังงานและความแข็งแกร่งของร่างกาย เสริมอารมณ์และความรู้สึกที่ดีขึ้น   นอกจากนั้นแล้วในสารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารซาโปนิน (Saponin) เป็นสารประกอบประเภทไกลโคไซด์ (glycoside) มีคุณสมบัติเป็น adaptogen ซึ่งช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ปรับความสมดุลของความดันโลหิต, เพิ่มสมรรถนะในการทำงานของร่างกายให้สูงขึ้น, ต่อต้านความเครียด กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง มีผลให้รู้สึกมีชีวิตชีวา กระปรี้กระเปร่า, เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน, ชะลอความแก่

คุณประโยชน์สารสกัดใบแป๊ะก๊วย

  1. ช่วยในการทำงานของระบบเลือดไหลเวียนโลหิต ให้ไปเลี้ยงสมองและส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น
  2. ป้องกันภาวะเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นแก่ผนังหลอดเลือด
  3. ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคอัลไซเมอร์
  4. ช่วยควบคุมการไหลเวียนของโลหิตไปยังส่วนต่างๆ และลดการเกาะตัวกันของเกร็ดเลือด
  5. ช่วยชะลอความแก่ชราและป้องกันโรคมะเร็งได้
  6. ช่วยลดอาการตะควิวหรือการเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ ได้
  7. ช่วยลดอาการวิงเวียนศีรษา เสียงดังในหูหรือหูอื้อลงได้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือ เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือ นักธุรกิจที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม  สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดใบแป๊ะก๊วย และการเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด Ginkgo Biloba Extract พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษ คลิก ติดต่อเจ้าหน้าที่ เลยค่ะ