หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัดพีช Peach Powder

สารสกัดพีช Peach Powder

สารสกัดพีช Peach Ceramide

Peach Powder มาจากลูกพีชหรือลูกท้อ ผลมีสีเหลืองส้มอมชมพู มีรสเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นหอมอ่อนๆ อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และอนุมูอิสระ นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสาร เซราไมด์ จึงช่วยชะลอวัยได้อย่างดี ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยกระชับกล้ามเนื้อของใบหน้า ช่วยป้องกันการหย่อยคล้อยของกล้ามเนื้อ พร้มช่วยบำรุงผิวไปในตัว ให้ผิวขาวเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

ประโยชน์ของสารสกัดจากพีช Peach Powder

  1. ช่วยเพื่อความชุ่มชื่นให้กับผิว และช่วยปกป้องผิวพรรณ
  2. ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น
  3. ช่วยยับยั้งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ ผิวพรรณดูกระจ่างใสขึ้น
  4. ช่วยกระชับกล้ามเนื้อของใบหน้า
  5. ช่วยป้องกันการหย่อยคล้อยของกล้ามเนื้อ
  6. ช่วยป้องกันไม่ใช้เซลล์ถูกทำลาย
  7. ช่วยบำรุงหัวใจและกระเพาะอาหารเป็นระบายอ่อนๆ
  8. ช่วยให้ขับถ่ายสะดวกและเลือดหมุนเวียนได้ดี
  9. ช่วยควบคุมความสมดุลของร่างกาย

ความน่าสนใจของ สารสกัดจากพีช Peach Powder

นอกจากนี้ สารสกัดจากพีช ยังมีคุณสมบัติต่อต้่านมะเร็ง เพราะมีสารกลัยโคสฟิงโกไลปิด ที่มีชื่อว่า G1b ซึ่งเป็นกลุ่มไขมันที่มีขั้วเป็นองค์ประกอบของเซลล์ผิว กลัยโคสฟิงโกโลปิด มีหน้าที่เกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน พบว่า กลัยโคสฟิงโกไลปิดของเซลล์มะเร็งแตกต่างจากเซลล์ปกติ จึงคาดว่านอกจากฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งโดยตรงต่อเซลล์มะเร็งเต้านม ปอด ลำไส้ใหญ่และตับ ระดับปานกลางในหลอดทดลอง G1b อาจมีฤทธิ์ปรับระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งจากทดลองเบื้องต้นพบว่า G1b เพิ่มอัตราส่วนของ CD 3, 4:CD 3, 8 ที่ผิวของเซลล์เม็ดเลือดขาวเพาะเลี้ยงในวันที่ 3 และ 7 จากการตรวจความเป็นพิษเฉียบพลันและความเป็นพิษกึ่งเรื้อรังของน้ำคั้น พบว่ามีความปลอดภัย

 

คำค้นหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับ สารสกัดพีช : อาหารเสริม,บำรุงผิว,พีช,ปกป้องผิว,ไวท์เทนเนอร์, ลดเลือนริ้วรอย, บำรุงผิวขาว